Thursday, 23/05/2019|

Hội nghi chuyên đề "Nâng cao chất lượng dạy và học môn GDCD" ở trường THCS năm học 2018-2019

Ngày 23 tháng 4 nă 2019 tại Trung tâm bồi dưỡng Bồi dưỡng Chính trị huyện Cù Lao Dung, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề "Nâng cao chất lượng dạy và học môn GDCD" ở trường THCS năm học 2018-2019. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Ba - Trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Văn Nam - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung và đại diện Lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo,  các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Thầy, Cô trong Hội đồng bộ môn của tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trường THCS và đông đảo giáo viên dạy môn GDCD trên địa bàn huyện Cù Lao Dung.

Hội nghị chuyên đề nhằm mục đích đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học môn GDCD ở các trường THCS; tạo diễn đàn trao đỏi nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên ở các đơn vị trên địa bàn huyện Cù Lao Dung và các đơn vị bạn.

Bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị

Nội dung Hội nghị tập trung thực hiện một số vấn đề chủ yếu: Đánh giá thực trạng về công tác dạy và học môn GDCD hiện nay, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường THCS; Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học môn GDCD; Tổ chức hoạt động sáng tạo; rèn luyện kỹ năng sống; công tác giáo dục pháp luật; giáo dục đạo đức học sinh qua môn GDCD; Chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn GDCD.

Ông Nguyễn Văn Ba - Trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo
 tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại Hội nghị

Giáo viên tham gia báo cáo tham luận

Hoàng Ấn