Sunday, 21/07/2019|

Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-PGDĐT ngày 14 tháng 02 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện năm học 2018-2019. Ngày 08 tháng 4 năm 2019 tại trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện năm học 2018-2019.

Bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo,
Trưởng Ban coi thi phát biểu khai mạc Hội thi

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo có bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban coi thi, chấm thi, các thầy cô làm công tác coi thi và 60 thí sinh ở các đơn vị trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham dự Hội thi. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm giỏi, thi hiểu biết và năng lực sư phạm, thi kể chuyện về công tác kể chuyện.

Thí sinh kiểm tra phong bì đựng đề thi

Trải qua 03 phần thi, có 20 thí sinh vượt qua 03 phần thi và được công nhận danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện năm học 2018-2019 (cấp THCS 07  người, cấp tiểu học 13 người). Kết quả cụ thể như sau:

- Cấp THCS: + Giải Nhất: Cô Lê Thị Kiều Trang, giáo viên trường THCS Thị trấn Cù Lao Dung

+ Giải Nhì: Cô Hồ Ngọc Giao, giáo viên trường THCS Đại Ân 1

+ Giải Ba: Cô Trịnh Thị Diệu Hiền, giáo viên trường THCS An Thạnh Đông

- Cấp tiểu học: + Giải Nhất: Cô Nguyễn Thị Mánh, giáo viên trường tiểu học An Thạnh 2A

+ Giải Nhì: Thầy Nguyễn Văn Út, giáo viên trường tiểu học An Thạnh 1B  và cô Phan Thị Ánh Nguyệt, giáo viên trường tiểu học An Thạnh Đông B

+ Giải Ba: Cô Nguyễn Thị Bích Nga, giáo viên trường tiểu học An Thạnh Tây B, cô Lê Thị Hằng, giáo viên trường tiểu học An Thạnh Nam và cô Trần Thị Ngọc Giao, giáo viên trường tiểu học An Thạnh 3B.

Hoàng Ấn