Wednesday, 26/09/2018|

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với trường CĐSP Sóc Trăng mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non cho giáo viên tiểu học sang dạy mầm non.

Tham dự buổi khai giảng có ông Lý Rotha, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Đại diện lãnh đạo trường CĐSP Sóc Trăng, ông Trần Bé Tư, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung, Ông Lâm Văn Nam, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và toàn thể học viên tham dự lớp.

Ông Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Bà Mai Thị Yến Lan, Hiệu trưởng trường CĐSP Sóc Trăng phát biểu tại buổi lễ