Tuesday, 10/12/2019|

Hội thi "Bé tìm hiểu Luật giao thông" năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 421/KH-PGDĐT ngày 11/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung về việc tổ chức Hội thi "Bé tìm hiểu Luật giao thông" năm học 2019-2020.

Ban Giám khảo Hội thi "Bé tìm hiểu Luật giao thông"

Sáng ngày 14/11/2019 tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị huyện Cù Lao Dung, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi "Bé tìm hiểu Luật giao thông" năm học 2019-2020. Đến với Hội thi có ông Trần Văn Đương - HUV, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin, ông Nguyễn Hồ Hồng Hải - Đại úy, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông huyện, bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng Ban Giám hiệu và đông đảo các cháu đến từ 08 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Bà Tiêu Thị Phương Bắc - Phó trưởng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích để cô và trẻ giao lưu học hỏi, là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển thể chất, trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Ngoài ra, Hội thi giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục, công tác tuyên truyền an toàn giao thông được lồng ghép trong chương trình giáo dục mầm non, nhằm hình thành ý thức sơ đẳng về chấp hành Luật giao thông cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Các đội phải trải qua 02 phần thi: Phần thi "Tuyên truyền cổ động" và Phần thi "Hiểu biết". Kết quả của các đội tham dự như sau:

- Giải Nhất: Trường Mầm non Thị trấn Cù Lao Dung.

- Giải Nhì: Trường Mầm non Hoa Mai.

- Giải Ba: Trường Mầm non Họa Mi.

- Giải Khuyến khích: 05 đơn vị còn lại.

Một số hình ảnh của Hội thi

Trao giải cho đội đạt Giải

Năm 2019 : 26.827