Sunday, 24/03/2019|

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non

Ngày 25/01/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non cho giáo viên tiểu học về dạy mầm non.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo tham dự buổi lễ

Đến dự buổi lễ có ông Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Mai Thị Yến Lan - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Sóc Trăng. Đại biểu cấp huyện có ông Huỳnh Thanh An - HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Lâm Văn Nam - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, chuyên viên và 33 học viên tham dự.

Ông Lý Rotha - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Bà Mai Thị Yến Lan - Hiệu trưởng trường CĐSP Sóc Trăng phát biểu tại buổi lễ

Tổng kết khóa học nhà trường tuyên dương, khen thưởng một số học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập.

Năm 2019 : 5.010